SỤN CÁ MẬP BELL SHARK CARTILAGE

 • NH00508
525,000 Giảm giá 13 %
600,000 ₫

Sụn cá mập Bell Shark Cartilage 100% nguyên chất được điều chế theo một quy trình đặc biệt, không hề sử dụng chất tẩy mùi, phụ gia hay chất độn giúp giữ nguyên những công dụng của các thành phần trong sụn cá mập nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.


 1. THÀNH PHẦN:  sụn cá mập nguyên chất.
  - Thành phần chính của Sụn cá mập là chondroitin sulfate.
  - Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng tổn thương và thoái hoá khớp.

  2. CÔNG DỤNG: 
  - Hỗ trợ duy trì và bảo vệ màng sụn khớp.
  - Tăng tiết dịch bôi trơn ổ khớp.
  - Giảm triệu chứng viêm thoái hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.
  - Dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh : phong thấp, viêm khớp, thấp khớp, thoái hoá khớp, gai xương, thoát vị đĩa đệm.
  - Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe. 

  3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  
  - Liều khởi đầu: 2- 4 viên/ lần, uống 3 lần mỗi ngày sau bữa ăn, phải sử dụng thường xuyên. Dùng cách vài giờ trước hoặc sau khi dùng thuốc khác.
  - Liều duy trì: 1- 2 viên/ lần, uống 3 lần mỗi ngày sau bữa ăn.

  4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 
  - Người cao tuổi, người mắc các bệnh về xương khớp. 
  - Người trưởng thành muốn đề phòng loãng xương, lão hóa khớp


Không phải là căn bệnh nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng thấp khớp mãn tính là nỗi kinh hoàng với bất cứ ai phải chịu đựng nó. Những cơn đau kéo dài nhất là khi thời tiết thay đổi khiến cho người bệnh khớp gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. 
Thực phẩm BVSK Bell Shark Cartilage được chiết suất từ 100% sụn cá mập nguyên chất giúp hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, làm giảm những cơn đau do nhức xương, thấp khớp một cách hiệu quả. Thực tế tại Mỹ và Canada, sản phẩm này tỏ ra công hiệu với 98% người sử dụng. Sản phẩm từ sụn cá mập Bell Shark Cartilage thậm chí đã chứng minh được tính hiệu quả với những bệnh nhân thấp khớp nặng, giúp họ thoát khỏi nguy cơ phải phẫu thuật thay khớp gối theo như chỉ định của bác sĩ. 

Thực tế cho thấy bắt đầu sau tuổi 30 người ta đã có nguy cơ thoái hóa khớp xương. Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc chứng bệnh này càng lớn. Bệnh nhân là phụ nữ chiếm tỉ lệ lớn hơn so với nam giới, đặc biệt là phụ nữ thời kỳ mang thai, sinh nở, sau 30 tuổi hay giai đoạn tiền mãn kinh.

Thoái hóa khớp có thể do một số nguyên nhân chính gây nên như :
- Sự lão hóa của cơ thể khiến tình trạng phá hủy sụn khớp gia tăng, đồng thời sự tái tạo sụn khớp suy giảm…
- Một số yếu tố khác cũng làm thúc đẩy quá trình thoái hóa này là : thừa cân, béo phì, tổn thương khớp do một động tác lặp đi lặp lại.
Thoái hóa khớp thường có một số biếu hiện như: hay mỏi các khớp (gối, cổ…) nhất là khi đi lại, đau ẩm ỉ ở phần tiếp giáp giữa hai đầu xương… Nếu để bệnh kéo dài, người bệnh có thể bị biến dạng, tràn dịch, tàn phế khớp…
Điều gì tạo nên sự công hiệu của sụn cá mập Bell?
Sụn cá mập Bell được điều chế theo một quy trình đặc biệt, không hề sử dụng chất tẩy mùi nhằm giữ nguyên những công dụng tự nhiên của các thành phần.
Nó tỏ ra công hiệu với 98% người sử dụng. Sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường trong vòng suốt 10 năm nay và đã giúp hàng chục nghìn người giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn những cơn đau của họ mà không hề có tác dụng phụ nào. Các khách hàng viết rằng: “Nó hiệu quả hơn nhiều so với Glucosamine dù là loại độn hay không độn phụ gia”. 
Sụn cá mập Bell xuất xứ từ Canada chứa 100% sụn tinh khiết được sản xuất từ sụn cá mập được đánh bắt từ biển khơi của Mỹ có chất lượng sụn cao nhất thế giới và đồng thời sản xuất theo công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn thế giới nên rất tốt và an toàn cho người sử dụng.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại