Trở thành đại lý

10:48 - 05/01/2021


Tất cả các sản phẩm đăng bán tại Siêu thị trực tuyến tttmart.com đều sẽ được tttmart.com kiểm tra, thẩm định trước khi chuyển đến tay khách hàng. Người bán chỉ được đăng bán những sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đảm bảo chất lượng, còn thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng, chưa sử dụng và còn nguyên bao bì.

Tất cả những sản phẩm người bán đăng bán tại tttmart.com sẽ được thực hiện theo quy trình sau:
- Khi khách hàng đặt mua hàng tại tttmart.com thì nhân viên của tttmart.com sẽ liên hệ với khách để xác nhận đơn hàng.
- Sau đó nhân viên giao nhận của tttmart.com sẽ đến địa chỉ của người bán để nhận hàng và vận chuyển đến tay khách hàng. (đối với những người bán có địa chỉ ở các tỉnh thành mà tttmart.com chưa có văn phòng sẽ phải ký gửi sản phẩm tại kho hàng của tttmart.com)
- Người bán sẽ nhận được tiền của những sản phẩm tttmart.com đã bán thành công, vào các ngày 15 và 30 hàng tháng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.Lưu ý rằng:
Hạn đăng bán là thời hạn mà bạn muốn tin của mình hiển thị. Mặc định thời hạn đăng bán của sản phẩm tại tttmart.com là 7 ngày hoặc 15 ngày. Nếu muốn tăng thời gian hiển thị tin đăng hơn thời hạn mặc định bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với ban quản trị củatttmart.com
Nơi sản xuất là nơi sản xuất được ghi trên bao bì sản phẩm.
Số lượng là số lượng mà bạn chắc chắn sẽ cung cấp được ngay khi có đơn đặt hàng.
Trọng lượng là trọng lượng của sản phẩm bao gồm cả bao bì khi vận chuyển.
Đơn vị tính là đơn vị của sản phẩm mà bạn muốn bán, trong đó bạn phải ghi rõ trọng lượng tịnh hoặc số viên, số gói cụ thể trong dấu ngoặc đơn. VD: Hộp (50 viên) hoặc Gói (500g).
Chiết khấu là phần trăm hoa hồng bạn trả cho tttmart.com trên mỗi đơn vị sản phẩm bán được, tính theo giá bán. Phần trăm chiết khấu này là phần thỏa thuận giữa bạn và tttmart.com tùy theo từng sản phẩm.
Hình ảnh mới là hình ảnh của sản phẩm mà bạn muốn bán. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh do hệ thống của tttmart.com gợi ý hoặc tự chọn ảnh sản phẩm của riêng mình.
Danh mục sản phẩm là danh mục của sản phẩm, với 1 sản phẩm bạn có thể chọn nhiều hơn 1 danh mục.
Giới thiệu sản phẩm là phần giới thiệu tóm tắt những ưu điểm của sản phẩm. Phần này nên ngắn gọn và thể hiện được đặc tính của sản phẩm.
Thông tin sản phẩm là phần thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm những thông tin về công dụng, hướng dẫn sử dụng, đặc tính, thành phần và có thể bao gồm cả những thông tin khoa học về sản phẩm.
Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm là thông tin về giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan hoặc tổ chức chuyên ngành. Bạn nên scan các giấy tờ này này và gửi kèm. Lưu ý là điều này rất quan trọng bởi vì những sản phẩm đăng bán có giấy chứng nhận đầy đủ sẽ được chúng tôi đánh dấu để phân biệt với những sản phẩm khác tại tttmart.com nhằm giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cao.