VIÊN NÉN BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT MULTIVIT DAGLIG

  • NH00504

MULTIVIT DAGLIG là sản phẩm Vitamin tổng hợp và Khoáng chất, chứa các Vitamin nhóm B, C, D, E, K và các khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng toàn diện, thúc đẩy duy trì trao đổi chất và nâng cao sức khỏe

Multivit Daglig Pharmatech - Bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn

Sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện hơn nếu cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng theo nhu cầu cơ thể mỗi ngày. Trong đó, vitamin và khoáng chất là những chất cần thiết có lợi cho sự tồn tại và phát triển bình thường của cơ thể.

Nhưng làm cách nào để bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ trong khi một bữa ăn trung bình hiện nay hầu như không cân đối các nhóm dinh dưỡng, khẩu vị từng thành viên lại khác nhau, chất lượng thực phẩm không đảm bảo và quá trình chế biến không đúng cách cũng làm vơi đi hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm…?

Multivit Daglig - Pharmatech

Cung cấp Vitamin và Khoáng chất theo nhu cầu cơ thể

Multivit Daglig bổ sung vitamin và khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, để mỗi thành viên trong gia đình đều được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất Multivit Daglig Pharmatech 180 viên 2
Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất Multivit Daglig Pharmatech 180 viên

Cơ thể cần dung nạp đủ dinh dưỡng mỗi ngày để khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Multivit Daglig là giải pháp hoàn hảo cho cả gia đình muốn bổ sung dinh dưỡng ngoài khẩu phần ăn hằng ngày. thực phẩm chức năng Multivit Daglig là 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất cần thiết được chiết xuất từ thiên nhiên nhằm cân bằng dinh dưỡng toàn diện, thúc đẩy duy trì trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe.

  • Vitamin

Multivit Daglig cung cấp vitamin nhóm B,C,D,E,K - là một nhóm các chất hữu cơ không thể thiếu của cơ thể. Mặc dù nhu cầu sử dụng vitamin của chúng ta hàng ngày là rất nhỏ bé song con người lại không thể tự tổng hợp được. Điều này làm ảnh hưởng đến sự phát triển, sức khỏe và còn có nguy cơ gây nên các bệnh đặc hiệu.

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất Multivit Daglig Pharmatech 180 viên 3Multivit Daglig cung cấp vitamin nhóm B, C, D, E, K
  • Khoáng chất

Multivit Daglig tăng cường thêm 7 khoáng chất quan trọng giúp cân bằng điện giải cho cơ thể, tham gia vào các phản ứng trao đổi chất… Vai trò chung của các khoáng chất là: Cần cho sự tăng trưởng và sự vững chắc của xương; Điều hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa và các phản ứng hóa học; Làm chất xúc tác chế biến enzyme; Thành phần của chất đạm, chất béo trong các mô, tế bào; Phối hợp với các sinh tố, kích thích tố trong các chức năng của cơ thể; Giữ thăng bằng các thể dịch lỏng trong cơ thể.

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất Multivit Daglig Pharmatech 180 viên 4Multivit Daglig cung cấp 7 loại khoáng chất molypden, mangan, đồng, kẽm, i-ốt, selen, crom

Multivit Daglig được nghiên cứu bởi những chuyên gia y tế hàng đầu và nhập khẩu hoàn toàn từ Na Uy. Các vitamin và khoáng chất trong sản phẩm đều chiết xuất từ trái cây và rau củ xanh sạch, nuôi trồng với công nghệ tiên tiến ở Bắc Âu đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tự nhiên.

Tỉ lệ thành phần phân chia theo công thức độc quyền, hàm lượng phù hợp nhu cầu của mỗi người và dễ dàng để cơ thể hấp thu hiệu quả.

Multivit Daglig là sản phẩm của Pharmatech (Na Uy), 1 trong 3 công ty dược phẩm hàng đầu châu Âu với hơn 30 năm phát triển, đã khẳng định được chất lượng trên trường quốc tế. Sản phẩm chức năng của Pharmatech đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như:

  • Chứng nhận an toàn thực phẩm của FDA Hoa Kỳ
  • Chứng nhận an toàn thực phẩm của Mattilsynet Na Uy
  • Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EU
  • Chứng nhận Debio
  • Chứng nhận MSC

Thành phần

Mỗi viên chứa:

Vitamin C (L-ascorbic acid) 60mg, Vitamin E (Dl-alpha-tocopherol) 12mg, Vitamin B3 (nicotinamide) 9mg, Vitamin B5 (d-pantothenate-canxi) 4.8mg, Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 1.1mg, Vitamin B2 (riboflavin) 1.4mg, Vitamin B1 (thiamine hydrochloride) 1.1mg, Vitamin K1 (phylloquinone) 60mcg, Vitamin D3 (cholecalciferol) 4mcg, Vitamin B12 (cyanocobalamin) 2mcg, Vitamin B9 (acid folic) 160mcg, Vitamin B7 (biotin) 40mcg, Kẽm (kẽm xitrat) 8mg, Mangan (mangan sulfat) 1.6mg, Đồng (đồng sulfat) 1mg, I-ốt (kali iodua) 120mcg, Selen (natri selenic) 40mcg, Molybden (natri molybdat) 35mcg, Crom (crom clorid) 30mcg.

Phụ liệu: Maltrodestrin, chất làm đặc (cenllulose, muối magnesium và axi tbéo), chất chống vón (silicon dioxide), chất bao phủ (hydroxypropylmethylcenolose).


Công dụng

Viên uống Multivit Daglig Pharmatech giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh.


Liều dùng

Cách dùng

Uống 1 viên/ngày.

Đối tượng sử dụng

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất Multivit Daglig Pharmatech thích hợp dùng cho người lớn cần bổ sung vitamin và khoáng chất.

Có thể sử dụng cho người ăn chay.


Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Không sử dụng quá liều khuyến nghị.

Không sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn đa dạng và cân bằng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.


Quy cách

Hộp 180 viên

Nhà sản xuất

PHARMATECH AS

Nước sản xuất

NORWAY

Bình luận

Sản phẩm cùng loại