Hàng chính hãng
Sức khỏe vàng
036.8282.009

VIÊN UỐNG KIỂM SOÁT TĂNG HUYẾT ÁP VÀ ĐIỀU HOÀ CHOLESTEROL - BLOOD PRESSURE

525.000 đ 525.000 đ
Girl Hat

Thực phẩm chức năng hỗ trợ huyết áp và tim mạch Bell Blood Pressure Formulation chứa chiết xuất cần tây, tỏi, cây mùi tây, hoa lạc tiên, quả lựu, cây hoàng liên gai và Collagen chiết xuất từ cá biển sẽ hỗ trợ kiểm soát huyết áp và cân bằng huyết áp, tăng cường hiệu quả sức khỏe tim mạch, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, tắc nghẽn mạch máu, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim...

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. THÀNH PHẦN
C
hiết xuất hạt cà phê xanh 167 mg, chiết xuất tỏi 100 mg, chiết xuất hạt cần tây 100 mg, Collagen Naticol 1000 Marine (Collagen từ thủy sản) 100 mg, chiết xuất lá mùi tây 75 mg, chiết xuất lạc tiên 75 mg, chiết xuất hoàng liên gai 35 mg, chiết xuất trái thạch lựu 35 mg.2. CÔNG DỤNG

  • Giúp hạ huyết áp và ổn định một cách tự nhiên
  • Giảm cholesterol và lipid trong máu
  • Cải thiện sức khoẻ tim mạch
  • Hỗ trợ tuần hoàn máu.
3. ĐTSD: Người bị huyết áp không ổn định.

4. HDSD : uống 1 viên/ lần, ngày 2 lần

5. CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN

                                                                             a. Chiết xuất hạt cà phê xanh
Chiết xuất hòa tan trong nước cà phê xanh đã được sử dụng nhiều lần ở những người tăng huyết áp để giảm huyết áp ở liều dưới 200mg. Đây là đóng góp của axit chlorogenic, và đặc biệt là chất chuyển hóa của nó được gọi là axit ferulic, làm giảm huyết áp và cải thiện phản ứng mạch.
Caffeine là hợp chất tăng huyết áp trong khi axit chlorogenic và các chất chuyển hóa của nó gây một tác dụng chống tăng huyết áp mạnh. Chiết xuất cà phê xanh (với hàm lượng axit chlorogenic cao) đã được chứng minh là giảm huyết áp ở người và hiệu ứng này được đóng góp vào sự chuyển hóa axit ferulic, làm tăng phản ứng mạch và huyết áp.

b. Chiết xuất hạt cần tây
Chiết xuất hạt cần tây có chứa một hợp chất quan trọng được gọi là 3-n-butylphthalide, gọi tắt là 3nB, chất này chịu trách nhiệm cho các hương vị đặc trưng và mùi của cần tây. 3nB đã được phát hiện như là các thành phần hoạt tính của cần tây giúp các nhà nghiên cứu giải thích một số tác dụng chữa bệnh của cần tây, bao gồm cả việc hạ huyết áp và làm giảm các chứng viêm khớp.
3nB đã thu hút sự chú ý của khoa học khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Trung tâm Y khoa Chicago xác định 3nB là thành phần trong cần tây chịu trách nhiệm về công dụng hạ huyết áp của cần tây. Nghiên cứu này được thúc đẩy bởi một trong những người cha của nhà nghiên cứu, sau khi ăn một phần tư-pound cần tây mỗi ngày trong một tuần quan sát huyết áp của ông đã giảm từ 158 đến 96 để đọc bình thường là 118 đến 82. Nghiên cứu động vật tiếp theo cho thấy lượng rất nhỏ 3nB hạ huyết áp 12-14 phần trăm và cholesterol cũng giảm khoảng 7 phần trăm.
Những kết quả này chỉ ra rằng chiết xuất hạt cần tây có thể giảm huyết áp, hiệu quả nhiều nhất trên các sản phẩm tự nhiên.
Hạt cần tây đã được sử dụng như một loại thuốc cho hàng ngàn năm trong thế giới phương Đông. Trong thời cổ đại, y học Ayurveda Ấn Độ sử dụng hạt cần tây để điều trị cảm lạnh, cảm cúm, giữ nước, tiêu hóa kém, các loại khác nhau của viêm khớp và một số bệnh về gan và lá lách.
Ngày nay, hạt cần tây được sử dụng chủ yếu làm thuốc lợi tiểu, có nghĩa là nó giúp cơ thể bạn loại bỏ nước bằng cách tăng lượng nước tiểu. Hạt cần tây cũng được sử dụng cho:
- Điều trị viêm khớp và bệnh gút
- Giúp làm giảm co thắt cơ bắp
- Làm dịu các dây thần kinh giảm viêm
- Hạ huyết áp

c. Chiết xuất củ tỏi:
Theo sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi, nhà xuất bản Thời Đại năm 2009, từ trang 181 đến trang 182
Tỏi có vị cay, tính ôn, hơi có độc, vào 2 kinh can và vị. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, chữa băng đới, trùng tích, huyết lỵ,…
Thành phần chủ yếu của tỏi là một chất kháng sinh alixin C6H10OS2, một chất sunfua có tác dụng diệt vi khuẩn rất mạnh đối với vi trùng Staphyllococcus, thương hàn, phó thương hàn, lỵ, vi trùng tả, trực khuẩn sinh bệnh bạch cầu, vi khuẩn thối.
Chất alixin rất dễ kết hợp với một axit amin gốc SH là xystein để cho một hợp chất. Gốc SH được cho là nguyên nhân có tính chất kích thích sự sinh sản của vi sinh vật hay tế bào. Do đó tỏi có ức chế sự sản sinh của vi trùng bằng cách phá hoại khâu SH của chất xystein.
Tỏi còn được dùng chữa trực trùng lỵ amip: trong phân của người bị lỵ amip, sau khi dùng tỏi, thì trùng amip mất hết năng lực sinh sản.
Ngoài công dụng chữa lỵ, nước tỏi 10% còn chữa các vết thương có mủ, trị giun kim, chữa viêm phế quản mãn tính, ho gà, cao huyết áp (do gây dãn mạch)

d. Collagen Naticol 1000 Marine (từ peptide cá)
Theo nguồn: https://doctormurray.com/lower-blood-pressure-with-fish-peptide/
Peptide cá hạ huyết áp bằng cách ức chế ACE (angiotensin converting enzyme). Enzyme này chuyển đổi angiotensin I thành angiotensin II - một hợp chất làm tăng cả lượng chất lỏng và mức độ co thắt của các mạch máu. Bằng cách ức chế sự hình thành các hợp chất này, peptide cá thư giãn các động mạch và làm giảm khối lượng chất lỏng và gây ức chế mạnh nhất của ACE.

e. Chiết xuất lá mùi tây
Theo sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi, nhà xuất bản Thời Đại năm 2009, từ trang 275
Mùi tây là một vị thuốc lợi tiểu và điều kinh. Hoạt chất chính trong quả mùi tây là apiozit. Apiozit có tác dụng lợi tiểu mạnh, không có độc tính. Apilol có tác dụng kích thích cơ trơn, nhất là đối với cơ trơn của cổ tử cung, do đó với liều nhỏ có tác dụng điều hòa kinh nguyệt.

f. Chiết xuất hoa lạc tiên
Theo sách: Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập II, Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật từ trang 138 đến trang 140.
Theo Bùi Chí Hiếu và cộng sự đã thử tác dụng dược lý của chế phẩm Passerynum với liều dùng 0,2 g/20g chuột, có tác dụng làm giảm trạng thái hưng phấn thần kinh của chuột nhắt trắng đã được dùng cafein, pha loãng với nồng độ 1:10, chế phẩm có tác dụng gây hạ huyết áp, tăng tần số và biên độ hô hấp của thỏ thí nghiệm, đồng thời giảm nhịp tim và sức co bóp cơ tim. Trên lâm sàng lạc tiên làm cho bệnh nhân ngủ dễ dàng, ngon giấc, không làm thay đổi huyết áp. Ở các nước Châu Âu, lạc tiên được coi là có tác dụng an thần, chống co thắt, đã được ghi trong dược điểm Pháp cũng là thuốc an thần và chống co thắt, có tác dụng hạ huyết áp, giảm co bóp cơ trơn ruột.
Lạc tiên dùng để làm thuốc an thần, chữa suy nhược thần kinh, mất ngủ.

g. Chiết xuất dã nhân sâm
Theo sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi, nhà xuất bản Thời Đại năm 2009, từ trang 804 đến trang 808
Dã nhân sâm có những tác dụng sau:
- Tác dụng lên hệ thần kinh: dã nhân sâm có tác dụng hưng phấn thần kinh trung ương, làm giảm mệt mỏi, rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh.
- Tác dụng lên huyết áp và tim: các nhà nghiên cứu Liên Xô cũ đã nghiên cứu nước sắc và cồn nhân sâm, kết luận rằng tác dụng của dung dịch nước và dung dịch rượu nhân sâm như sau: dùng dung dịch 5%, 10%, 20% nhân sâm tiêm vào tĩnh mạch thỏ có tác dụng hạ huyết áp, nồng độ càng cao tác dụng ức chế trên tim càng mạnh, nhưng nếu nồng độ thấp thì lại co bóp tim mạch và số lần co bóp càng tăng.
- Tác dụng lên hệ hô hấp: liều nhỏ dã nhân sâm có tác dụng làm tăng hô hấp, liều cao có tác dụng ngược lại.
- Tác dụng đối với chuyển hóa cơ bản: Bột nhân sâm và chất tan trong cồn của nhân sâm có tác dụng hạ đường huyết.
- Tác tác dụng đối với sự sinh trưởng và phát dục của động vật: Cho động vật uống hoặc tiêm thuốc chế từ nhân sâm thấy trọng lượng con vật tăng lên, thời gian giao cấu của con vật kéo dài, hiện tượng tình dục xuất hiện rõ rệt.
- Tác dụng chống đỡ bệnh tật.
Nhân sâm là một là một vị thuốc cổ truyền trong đông y, nhân sâm bổ năm tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận), giúp tinh thần minh mẫn, định hồn phách, khỏi sợ hãi, sáng mắt, uống lâu tăng tuổi thọ, chữa các chứng đau ruột, dạ dày, nôn mửa.

h. Chiết xuất trái thạch lựu
Theo trang: http://universityhealthnews.com/daily/heart-health/pomegranate-juice-to-lower-blood-pressure-and-improve-your-heart-health/
Các thử nghiệm lâm sàng gần đây đã phát hiện ra rằng uống ít nhất là 2 ounces nước lựu mỗi ngày làm giảm huyết áp cao, cải thiện cholesterol, và thậm chí làm giảm mảng bám trong động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và các bệnh tim mạch khác.
Lựu có chất chống oxy hóa và chống viêm thuộc tính mạnh mẽ cũng như các thuộc tính khác làm giảm huyết áp, cải thiện cholesterol, và để ngăn ngừa và điều trị các mảng xơ vữa động mạch là nguyên nhân của các cơn đau tim và đột quỵ. Những đặc tính chữa bệnh chủ yếu đến từ flavonoid như catechin, tannin, và flavonoid mạnh được gọi là axit ellagic. Các hợp chất này làm cho lựu có đặc tính chống oxy hóa mạnh.Đặt mua ngay


Quảng cáo